A+ A A-

Bí Quyết nấu Cháo Ếch Singapore với Hắc Xì Dầu Tamin

Bí Quyết nấu Cháo Ếch Singapore với Hắc Xì Dầu Tamin
Ngon mà lạ miệng với cháo ếch Singapore. Sau khi được thử món này mình đã vô cùng thích thú và tìm cách làm lại sao cho gần giống nhất

bi-quyet-nau-chao-ech-singapore
NGUYÊN LIỆU CHẾ BIẾN CHÁO ẾCH SINGAPORE (cho 4 phần ăn)

Ếch: 400g Ớt sấy khô: 10g
Ớt tươi: 3 trái
Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
Hành lá: 3 tép
Hắc xì dầu hiệu Tamin: 1 muỗng xúp
Dầu hào: 1 muỗng cà phê
Muối: 1/2 muỗng cà phê
Đường: 1 muỗng cà phê

CÁCH NẤU CHÁO ẾCH SINGAPORE VỚI HẮC XÌ DẦU TAMIN:

- Ếch rửa sạch, cắt miếng, ướp với muối, đường, tỏi, hành lá cắt nhỏ. Cho hắc xì dầu vào trộn đều, rồi cho ớt khô, ớt tươi cắt nhỏ vào.
- Cho hỗn hợp vào nồi đất xào rồi cho ít nước vào nấu với ngọn lửa vừa .. đến khi nước sốt hắc xì dầu sánh lại.
- Lúc này cho dầu hào vào trộn đều, cắt khúc đầu hành lá xếp lên mặt. Ếch dọn riêng .. ăn với cháo trắng (hoặc cơm) .

Sưu tầm: hoianuong.vn

NHÀ CUNG CẤP TP.HCM

- Công ty TNHH TM TÂN HƯNG THỊNH
Số 43, Đường số 13, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
ĐT:(08) 3755 2005 - Fax: (08) 3876 6920
Hotline: 09 33 33 87 87

Nhà phân phối HÀ NỘI

Công ty TNHH TM Tân Ngọc Lan 
35A, Đường Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (04)3928 6694 - Fax: (04) 3928 7270
Hotline: 0903 408 008

Các KHU VỰC khác

Công ty chúng tôi có chính sách giao hàng cho các khu vực ngoài TP.HCM và HÀ NỘI.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
09 33 33 87 87 để được tư vấn thêm.  

bo cong thuong