A+ A A-

Cách nấu Nui Xào Gà

Nui xào gà là món điểm tâm đơn giản dễ thực hiện, rất tiện dụng cho các cháu mang đến trường vì món này ăn nóng hay nguội đều ngon mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

nui-xao-ga

Nguyên liệu:

Nui ống hoặc nui xoắn luộc chín hiệu bogasari: 400g; Đùi gà lóc bỏ xương: 300g; Hành tây: 1 củ; Xốt cà hộp: 2M; Tiêu xay, ngũ vị hương; Tỏi băm, ngò rí, ớt sừng, dầu mè; Nước tương; Hạt nêm; Bột ngọt.

 

Cách làm:

- Đùi gà ướp tỏi băm, 2/3M hạt nêm, ½M tiêu, 1M dầu mè, 1/3M ngũ vị hương, để thấm.

- Hành tây cắt múi cau. Nui rưới 1 ít dầu phi tỏi, trộn đều

- Làm nóng dầu ăn, cho hành tây vào xào sơ, trút ra dĩa.

- Phi thơm tỏi băm, cho nui vào xào, nêm 1M nước tương, ½M bột ngọt, 1 ít dầu mè, cho tiếp hành tây, ớt sừng cắt sợi, xốt cà chua, đảo đều khoảng 5 phút, tắt bếp. Múc nui ra dĩa.

- Đun nóng dầu, cho gà vào chiên chín vàng 2 mặt.

- Xếp gà lên dĩa nui, thêm vài cọng ngò rí. Ăn kèm nước tương và ớt cắt sợi.

 

Mách nhỏ:

 

- Không xào chung nui với hành tây vì sẽ làm cọng nui mềm.

 

- Chiên gà nhanh, lửa lớn để gà không bị khô.

Sưu tầm: giadinh.net

NHÀ CUNG CẤP TP.HCM

- Công ty TNHH TM TÂN HƯNG THỊNH
Số 43, Đường số 13, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
ĐT:(08) 3755 2005 - Fax: (08) 3876 6920
Hotline: 09 33 33 87 87

Nhà phân phối HÀ NỘI

Công ty TNHH TM Tân Ngọc Lan 
35A, Đường Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (04)3928 6694 - Fax: (04) 3928 7270
Hotline: 0903 408 008

Các KHU VỰC khác

Công ty chúng tôi có chính sách giao hàng cho các khu vực ngoài TP.HCM và HÀ NỘI.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
09 33 33 87 87 để được tư vấn thêm.  

bo cong thuong